Chủ Nhật, 10 tháng 5, 2015

Thoả thuận sử dụng

tải xuốngIn Quang Minh được viết tắt cho thương hiệu là IQM  Thành lập và phát triển hệ thống đặt hàng in trực tuyến với nhiều tính năng mới hiện đại nhất trên hệ thống websiet IQM, một khi Quý khách đặt hàng trực tuyến với IQM đồng nghĩa với quý khách đã tìm hiểu và chấp thuận với điều khoản chung của IQM.


Điều 1. Khi Quý khách muốn đặt hàng in tại IQM phải cung cấp đầy đủ thông tin cho IQM như: Tên Công ty, Tên người đặt hàng, Email, Điện thoại, Địa chỉ giao nhận hàng hoá…


Điều 2.


Những trường hợp in lại hoặc đền bù:


 


IQM sẽ in lại (đền bù) khi đơn hàng không đúng các tiêu chuẩn như: sai nội dung màu sắc và quy cách khi quý khách đã duyệt file cuối cùng (đối với bài in riêng), hàng hoá bị nhăn nheo, mốc ẩm, trong quá trình bảo quản hoặc vận chuyển.


Những trường hợp không in lại hoặc đền bù:


Quý khách duyệt nội dung sai nên khi thành phẩm in sai nội dung.

Quý khách không đưa mẫu canh màu hoặc không duyệt màu trước khi in, nên khi thành phẩm in sai lệch màu sắc.

Quý khách đưa quy cách sai nên khi thành phẩm sai như quy cách bạn đưa.

Sản phẩm in của Quý khách bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… trong quá trình giao nhận của khách hàng và vận chuyển tại các chành xe từ phía quý khách.


Điều 3: IQM không chịu trách nghiệm hoặc từ chối các đơn hàng vi phạm các mục sau:

– Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.

– Tuyệt đối nghiêm cấm mọi nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị.


 


Điều 4:

– Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

– Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.


Điều 5:
 IQM có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website.Thoả thuận sử dụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét