Thứ Bảy, 13 tháng 6, 2015

IN BAO THƯ

IN BAO THƯ GIÁ RẺ


bao thu depChúng tôi chuyên thiết kế và nhận in bao thư giá rẻ, Bao thư các doanh nghiệp sử dụng như một ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận dạng thương hiệu của công ty.


Bao thư được sử dụng để gửi các giấy tờ như thông báo, báo giá hay công văn đến khách hàng, vì vậy vai trò của bao thư ngày càng trở nên rất quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

Có thể dùng cả giấy Mỹ thuật, giấy fort hoặc giấy couches để in ấn bao thư, Thông thường sử dụng các định lượng và kích thước phù hợp nhất như:


– Bao thư đựng A4( 25cm x 34cm) có định lượng từ 120 – 150gsm

– Bao thư đựng A5 (17cm x 23 cm) : có định lượng từ 120 – 150gsm

– Bao thư đựng A6 (12cm x 22cm) : đựng được tờ A4 gấp 3. Định lượng 80gsm hoặc 100gsm


Để được chi tiết về giá in bao thư Qúy khách tham khảo tại giá in bao thư


Thời gian in bao thư:


Thời gian thự hiện in bao thư tùy theo nhu cầu Qúy khách, nếu quý khách đã có file in cần in riêng cho mình không cần in ghép bài (in chung) thời gian khoản từ 2 – 3 ngày. Nếu Qúy khách muốn giảm chi phí in bao thư đến 30 – 40% với giá in riêng, Qúy khách cần phải có thời gian để in ghép bài (in chung với khách khác) thì thời gian thực hiện từ 5 – 7 ngày. Để biết thêm chi tiết Qúy khách có thể liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
bao thu depmau bao thubao-thu-ENVELOPES (2)
bao-thu-ENVELOPES (2)bao-thu-ENVELOPES (2)bao-thu-ENVELOPES (2)

NGOÀI IN BAO THƯ QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
thiết kế và in catalogue, in poster các loại, in bằng khen thưởng, túi vải không dệt – túi vải không dệt, in phiếu bảo hành sản phẩm, thiết kế và in hộp giấy, in túi xách giấy, thiệp thôi nôi, tờ gấp, Leaflets, tờ bướm tờ rơi, thiệp chúc tết, túi vải không dệt – Letterhead, cardbon 3 liên, in decal cuộn, nhãn mạc quần áo, in các loại bao thư, kẹp file, bìa đựng hồ sơ, bao đủa các loại, decal niêm phong, nhãn giấy các loại Bao bì giấy, Bao nilon Giỏ xách giấy Hộp đựng sản phẩm, in trên bao thư cd, in tạp chí, xách báo, in xách báo, in tạp chí xách báo các loại, In nội dung lịch, thiết kế và in băng rôn, thủy tinh, Bao bì nhựa, túi xốp các loại, bao PP, HD, PE, Túi siêu thị in túi vải, in bao đựng trà, bao bì đựng cà phê, bao bì bánh kẹo, túi đựng bột giặt, in bao zipper, in quảng cáo trên bật lửa, Bút bi, Kệ sắt in trên áo thun, lọ, Dù quảng cáo, Thùng carton…


 


 IN BAO THƯ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét